Chuyên mục: Cẩm nang kiến thức

Đổi giá $ sang Việt Nam Đồng Woocommerce

Đổi giá $ sang Việt Nam Đồng Woocommerce, thay đổi ký tự tiền tệ Đồng Việt Nam trong Woocommerce. Mặc định Theme bán hàng mua thường set mặc định là Dolla $ nên bạn cần chọn lại đ để bán cho khách hàng Việt Nam. Các bạn vào theo hình và Lưu thay đổi là xong nhé.  

(Khoảng 3 ngày trước)

Sửa lỗi Wpml hoặc các plugin dịch không dịch ngôn ngữ mặc định

Sửa lỗi Wpml hoặc các plugin dịch không dịch ngôn ngữ mặc định, hướng dẫn Việt hóa plugin Woocommerce và giỏ hàng, khi mua key WPML xong các bạn không cài mà Woocommerce không dịch tiếng Việt vẫn hiện tiếng anh các xử lý rất đơn giản các bạn làm theo hướng dẫn. Đầu tiên vào Hosting theo đường dẫn /wp-content/plugins và tìm 2 file woocomme..

(Khoảng 3 ngày trước)

Theme GreenMart - Chủ đề WordPress WooCommerce hữu cơ & thực phẩm

GreenMart là gì? GreenMart là một Chủ đề WordPress WooCommerce dành cho các cửa hàng trực tuyến hữu cơ và thực phẩm đi kèm với Trình tạo trang WPBakery, Trình tạo trang Elementor, Slider Revolution và WooCommerce phiên bản mới nhất. Với GreenMart bạn có thể tùy chỉnh để thiết lập và thay đổi bất kỳ yếu tố nào trong vòng vài phút thông q..

(Khoảng 24 ngày trước)

Theme Electro - chủ đề WooCommerce của Cửa hàng Điện tử WordPress

Electro là gì? Có những tính năng hấp dẫn nào? Electro là một chủ đề WooCommerce của Cửa hàng Điện tử WordPress mạnh mẽ và linh hoạt, để giúp bạn tận dụng tối đa việc sử dụng WooCommerce để cung cấp năng lượng cho cửa hàng trực tuyến của mình. Thiết kế này rất phù hợp cho Cửa hàng Điện tử, các thị trường chủ yếu dựa trên người bán, trang web..

(Khoảng 24 ngày trước)

Top 5 theme tin tức đẹp tốt nhất cho WordPress

Bạn đang cần tìm một theme tin tức WordPress tốt nhất? Cấu trúc trang web phải chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh, đảm bảo người đọc truy cập bài viết dễ dàng và thuận tiện nhất. Trong bài viết này mình sẽ đề xuất cho các bạn 5 theme tin tức WordPress tốt nhất mà mình đã chọn lọc rất kỹ dành cho các bạn đang có nhu cầu lựa chọn mẫu thiết kế..

(Khoảng 24 ngày trước)

Top 3 Theme WordPress chuyên nghiệp bán chạy nhất hiện nay #Chuẩn SEO #Tốc độ nhanh

Bạn đang tìm Theme WordPress bán hàng để làm website buôn bán sản phẩm trên Internet? Và chưa biết nên dùng theme bán hàng nào chuẩn SEO và chuyên nghiệp nhất? Hãy cùng Chợ WordPress tìm hiểu qua bài viết này để chọn ra Theme phù hợp nhé. Trước tiên ta cần hiểu rõ Theme WordPress là gì? Khái niệm về Theme WordPr..

(Khoảng 24 ngày trước)

Mua iThemes Security Pro plugin bảo mật chống virus số 1 cho WordPress

Giới thiệu iThemes Security Pro iThemes Security Pro là Plugin bảo mật website số 1 hiện nay. Được xây dựng bởi các chuyên gia bảo mật WordPress, plugin bảo vệ website của bạn tránh virus, chặn đứng các đợt tấn công từ BOT, báo các đợt tấn công qua email cho các bạn, quản lý lưu file thư mục khi bị chỉnh sửa.&nb..

(Khoảng 1 tháng trước)

Trọn bộ Astra Pro có Key sử dụng tốt hay không?

Để biết Astra Pro AGENCY BUNDLE có những chức năng gì? Sử dụng có tốt hay không? Cùng Chợ WordPress tìm hiểu nhé các bạn. Với rất nhiều theme giao diện WordPress, bạn đã tìm được theme ưng ý và dễ sử dụng chưa? Một trong những tính năng của WordPress là nó có nhiều chủ đề có thể được thiết lập, nhưng nó có thể không phù hợp với mọi yêu cầu..

(Khoảng 1 tháng trước)

Porto - Theme dành cho website bán hàng siêu đẹp có key update mới nhất

Chúng ta tìm hiểu về Theme Porto là gì? Có những tính năng nào? Có nên sử hữu ngay em Porto cho trang web của mình hay không cùng Chợ WordPress đọc kĩ bài viết dưới đây nhé! Porto là gì?  Porto là một Theme WordPress bán hàng có khả năng tùy biến tuyệt vời, dễ dàng sử dụng và hoàn toàn tương thích. Phù hợp cho tất ..

(Khoảng 1 tháng trước)

Top 5 Theme Ngành Giáo Dục Tốt Nhất Hiện Nay Cho WordPress

Theme ngành giáo dục cho WordPress ngày càng được sử dụng phổ biến bởi nhu cầu tìm kiếm khóa học, tham gia các lớp học Online ngày càng nhiều. Hầu như trường học, trung tâm giáo dục ngày nay không thể thiếu website cho riêng mình. Sử dụng trang web giáo dục giúp nhà trường kết nối với học sinh – sinh viên d..

(Khoảng 1 tháng trước)

Top 5 plugin hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay cho WordPress

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một trong những hoạt động quan trọng của SEO. Bạn đang tìm kiếm plugin hỗ trợ SEO tốt nhất để tối ưu hóa website, tăng lưu lượng truy cập? Hãy cùng Chợ WordPress tìm hiểu top 5 plugin tốt nhất hiện nay dành cho SEO qua bài viết dưới đây nhé. Plugin chính là thứ làm cho WordPress trở nên linh hoạt và mạnh mẽ...

(Khoảng 1 tháng trước)

back top