Salient | Creative Multipurpose & WooCommerce Theme

Salient | Creative Multipurpose & WooCommerce Theme

Điểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giá
  • 120,000 đ
Item mới
Phiên bản:
Ngày cập nhật:
Link Demo: Xem ngay

Salient là theme đa mục đích đáp ứng, mẫu đẹp mắt, dễ dàng tùy biến, tương thích với elementor và elementor pro, cài đặt nhanh gọn.
Danh sách tính năng mở rộng:

Front-end & Back-end Page Builder - Tạo và quản lý trang web của bạn một cách dễ dàng. Salient bao gồm một phiên bản được thiết kế riêng của plugin WPbakery Page Builder phổ biến với thiết kế giao diện hoàn toàn mới.
Nhiều bản trình diễn có sẵn - Salient cung cấp các bản trình diễn chất lượng cực cao, tất cả đều có sẵn để nhập bằng một cú nhấp chuột. Cho dù bạn là nhiếp ảnh gia, đại lý hay bất cứ thứ gì ở giữa, Salient đều sẽ đưa sự hiện diện trực tuyến của bạn lên một tầm cao mới.
Đẳng cấp Thế giới, Thiết kế đoạt Giải thưởng - Mỗi yếu tố & bố cục có trong Salient đều được lên kế hoạch và thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo mức độ chi tiết cao nhất có thể.
Cập nhật trọn đời, Bản ghi theo dõi đã được chứng minh - Salient đã liên tục cung cấp các bản cập nhật đầy đủ tính năng trong hơn 6 năm. Sở hữu một giấy phép duy nhất cho phép bạn truy cập vào các bản cập nhật miễn phí suốt đời.
Bộ chia hình dạng - Đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới với bộ chia hình dạng độc quyền của chúng tôi Dễ dàng kiểm soát kích thước, vị trí, màu sắc và hơn thế nữa.
Xếp tầng hình ảnh - Gây ấn tượng với khán giả của bạn bằng một tính năng độc quyền khác. Chồng chéo hình ảnh một cách dễ dàng bằng cách sử dụng phần tử hình ảnh xếp tầng của chúng tôi và thậm chí tùy chọn cho phép chúng thị sai khi cuộn!
Chuyển đổi trang - Chọn giữa nhiều chuyển đổi trang có sẵn để có trải nghiệm người dùng đẹp và linh hoạt hoặc tắt tất cả chúng cùng nhau nếu muốn.
4 Gói biểu tượng - Salient có một trong những bộ biểu tượng hoàn chỉnh nhất có sẵn trên tất cả ThemeForest. Các họ có sẵn bao gồm: Iconminds (giá trị $ 59) , FontAwesome, Steadysets & Linea.
Thị sai dựa trên chuột nhiều lớp - Gây kinh ngạc cho người dùng của bạn bằng cách tạo ra một cảnh thị sai đáng kinh ngạc được làm động thông qua chuyển động chuột của người dùng. Hiệu suất mượt mà và hoạt động trên thiết bị di động cũng như khi nghiêng thiết bị.
Phòng trưng bày hình ảnh Masonry - Tạo các phòng trưng bày đẹp một cách dễ dàng! Tận hưởng tất cả các phong cách có sẵn cho các mục danh mục đầu tư, nhưng với cách kéo và thả và tải lên hàng loạt dễ dàng.
Megamenu được tích hợp sẵn - Không cần phụ thuộc vào các plugin. Chọn các cột của bạn và hiển thị toàn bộ chiều rộng megamenu của bạn hoặc được đóng hộp trong vùng chứa trang web.
Hàng toàn màn hình - Một tính năng cực kỳ mạnh mẽ và độc quyền biến các hàng trong trình tạo trang của bạn thành một câu chuyện thú vị chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hoạt ảnh giữa các hàng của bạn với các chuyển đổi hiệu suất cao cũng hoạt động trên thiết bị di động.
Menu Off Canvas - Salient cung cấp tùy chọn menu off canvas mạnh mẽ với 4 kiểu khác nhau có thể được sử dụng trên màn hình máy tính để bàn / di động
Hoạt ảnh Hiệu suất cao - Nói lời tạm biệt với các hoạt ảnh lộn xộn lỗi thời. Hãy lưu ý đến tốc độ khung hình mà tại đó hoạt ảnh chủ đề hiển thị - người dùng của bạn sẽ đánh giá cao thời gian dành cho việc tối ưu hóa hiệu suất. Nó mịn như lụa.
Thanh trượt độc quyền - Có quyền truy cập vào nhiều thanh trượt được tùy chỉnh / tạo riêng cho Salient. Bạn sẽ tận hưởng các tính năng độc quyền như cuộn thị sai mượt mà, hình nền hình ảnh / video và chức năng tuyệt vời như để từng trang trình bày của bạn thay đổi màu điều hướng tiêu đề từ nhạt sang tối.
Advanced Typography - Hiện đang cung cấp hơn 800 họ phông chữ với các tùy chọn chính xác có sẵn như chiều cao dòng, khoảng cách giữa các chữ cái, trọng lượng phông chữ, kiểu phông chữ, kích thước phông chữ và biến đổi văn bản. Xem trước phông chữ trực tiếp cũng có sẵn ngay trong bảng tùy chọn.
Nhiều kiểu blog - Salient cung cấp rất nhiều bố cục blog để bạn lựa chọn. Mỗi kiểu được thấy bên dưới cũng có thể được hiển thị toàn bộ chiều rộng hoặc với một thanh bên. Nhiều bố cục bài đăng đơn - Chọn từ một trong ba tiêu đề bài đăng duy nhất có sẵn phù hợp nhất cho trang web của bạn. Danh mục đầu tư thực sự có thể tùy chỉnh - Salient cung cấp 7 kiểu dự án và bố cục không giới hạn cho mỗi kiểu. Tinh chỉnh bố cục Masonry, khoảng cách lưới dự án, tô màu, nội dung tùy chỉnh trong lưới dự án và hơn thế nữa! Hãy xem các phong cách bên dưới và các bố cục khác nhau! Tùy chọn Cuộn vô hạn cho Blog & Danh mục đầu tư - Trong số nhiều tùy chọn phân trang, cuộn vô hạn cho phép người dùng của bạn tải trang tiếp theo của các mục trong khi cuộn xuống để có trải nghiệm duyệt web liền mạch.
Trình tạo mã ngắn trực quan bằng đồ họa - Mặc dù đã bao gồm trình tạo trang trực quan mạnh mẽ, nhưng đôi khi mã ngắn vẫn có ích. Trình tạo mã ngắn có trong Salient cung cấp một giao diện dễ sử dụng với các tùy chọn mạnh mẽ cho tất cả các phần tử và có thể sử dụng được trong cả tab trực quan và văn bản!
AJAX Search - Tùy ý cung cấp cho người dùng của bạn những lựa chọn hữu ích về các kết quả tìm kiếm hàng đầu cho các cụm từ tìm kiếm của họ khi họ đang nhập
Tùy chọn chủ đề mở rộng - Salient có bảng tùy chọn được tổ chức / thiết kế đặc biệt cung cấp cho bạn hàng trăm tùy chọn theo cách trực quan. Hiện tại có 17 bảng tùy chọn và danh mục phụ khác nhau trong đó. Tùy chọn màu không giới hạn - Dễ dàng tạo bảng phối màu cho trang web của bạn với các tùy chọn không giới hạn. Ồ, chúng ta đã đề cập đến việc chuyển màu cũng được hỗ trợ cho rất nhiều yếu tố của chúng ta phải không?
Hộp đèn mạnh mẽ - ưa thíchBox3 & Magnific có sẵn cho bạn lựa chọn. Các yếu tố tùy chỉnh trong Salient như hộp đèn Video, thư viện hình ảnh & thanh trượt đều được tích hợp với chúng.
HTML5 hợp lệ - Bởi vì nội dung bên trong cũng quan trọng như những gì người dùng nhìn thấy.
Hỗ trợ WooCommerce mở rộng - Có sẵn nhiều kiểu sản phẩm & bố cục sản phẩm đơn lẻ, giỏ hàng AJAX, thư viện thu phóng sản phẩm một trang, trình tạo trang có sẵn trên các trang sản phẩm đơn lẻ và hơn thế nữa!
Hệ thống hạt HTML5 độc quyền - Tải lên hình ảnh để tạo thiết kế hạt tương tác một cách dễ dàng. Chỉ có sẵn trong Salient, xem bản demo ở đây!
Bố cục đóng hộp & rộng - Salient cung cấp cài đặt toàn cầu có thể thay đổi trang web của bạn từ màn hình rộng mặc định thành thiết lập đóng hộp, trong đó bạn có thể đặt hình ảnh / màu nền để hiển thị phía sau vùng chứa được đóng hộp
Danh mục đầu tư có thể sắp xếp - Thiết lập bộ lọc cho các thể hiện danh mục đầu tư của bạn từ các danh mục bạn tạo. Danh mục này sẽ sắp xếp thông qua các dự án mà không bị chậm trễ.
Hệ thống “tình yêu” được tích hợp sẵn - Cung cấp một cách để theo dõi những dự án / bài đăng nào được yêu thích nhất trên trang web của bạn. Có thể tùy ý sử dụng.
Plugin chia sẻ xã hội nổi bật - Plugin độc quyền của chúng tôi cho phép bạn chia sẻ trang hiện tại với các dịch vụ xã hội khác nhau một cách sành điệu.
Tùy chọn Cột chân trang - Kiểm soát khu vực tiện ích chân trang của bạn bằng cách chọn cột có sẵn (bố cục được cung cấp trong phạm vi 2-4 cột)
Tối ưu hóa SEO - Cần thận trọng khi viết mã Salient và các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá cao nó.
Sẵn sàng dịch - Salient bao gồm các tệp .po / .mo và sẵn sàng được dịch sang ngôn ngữ mong muốn của bạn.
Và nhiều hơn nữa! - Kiểm tra danh sách các bản demo ngày càng tăng!
 
Mua xong Key hoặc Quà tặng sẽ hiện ở đây nhé!

Sản phẩm liên quan

Video Hướng dẫn Thiết Kế Website WordPress

Chợ WordPress chuyên bán Theme, Plugin cho WordPress uy tín số 1, mình sẽ làm thêm video nhiều hơn để hướng dẫn ae về tất cả mọi thứ liên quan đến WordPress, hy vọng a e ủng hộ mình, mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình ạ, Cảm ơn a e.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO A-Z với Flatsome
Hướng dẫn thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO với Elementor Pro

back top